Câu Hỏi Thường Gặp

ePacket là một tùy chọn vận chuyển mà các công ty, tổ chức bên thứ ba ở Việt Nam cung cấp cho các Seller là cá nhân, tổ chức doanh nghiệp bán hàng trên các sàn thương mại điện tử tại Amazon, Ebay, Etsy hoặc các cá nhân tại Việt Nam. Vận chuyển bằng ePacket mang đến cho người bán cách vận chuyển các gói hàng nhẹ hơn một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Để xem và hiểu đầy đủ hơn về ePacket xin mời xem bài viết: ePacket Là Gì, Tất Cả Nội Dung Ngắn Gọn, Súc Tích Cần Biết

Các gói ePacket được giao trong vòng chưa đầy 30 ngày. Dựa trên các bài đánh giá, thường mất khoảng 7 – 10 ngày để giao hàng. Mà vẫn đảm bảo chi phí thấp. Tại vnEpacket ở một số thị trường chúng tôi đã rút xuống được khoảng từ 5-7 ngày.

Giao hàng ePacket cung cấp cho khách hàng tùy chọn theo dõi đơn hàng theo cách từ đầu đến cuối mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi ePacket trên các trang web của vnEpacket hoặc của các đối tác của chúng tôi như EMS và USPS bằng mã theo dõi.

Lý do chính khiến ePacket nhanh hơn các phương thức vận chuyển khác từ Việt Nam là vì nó được vận chuyển bằng đường hàng không. Tại vnEpacket, chúng tôi ký hợp đồng dài hạn với các hãng hàng không lớn để vận chuyển hàng hóa, qua đó tăng tốc độ giao hàng lên đáng kể.

Tại vnEpacket, chúng tôi thay mặt quý khách hàng kiểm tra và khai báo thủ tục hải quan miễn phí. Toàn bộ việc khai báo này là chính thống hợp lệ, phù hợp với các quy tắc của Hải quan cả ở Việt Nam và hải quan nước đến. Qua đó đảm bảo hàng là an toàn, đảm bảo, không bị giữ hoặc bị mất hàng so với các hình thức đi tiểu ngạch, khai chui, khai không chính xác.

Có, nhưng không hoàn toàn, với các thị trường lớn và chiếm nhiều tỷ trọng như Mỹ, Úc, Canada, Anh (UK) thì có bảng giá riêng còn lại thì bảng giá sẽ phân theo khu vực. Cụ thể như Bảng giá ePacket ở Châu Âu chia làm 3 khu vực là EU I, EU II và UK.

Chi tiết xem tại: https://vnepacket.com/chuyen-phat-nhanh-epacket/

All in one