Chính Sách Vận Chuyển

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, thống nhất quy trình làm việc. Công khai, rõ ràng tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tại vnEpacket. Chúng tôi xin thống nhất với quý khách chính sách vận chuyển như sau.

Vận chuyển tại Việt Nam

Khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi quốc tế và đã đồng ý với các điều kiện điều khoản ràng buộc của hợp đồng thì quý khách có thể chuyển hàng đến các địa chỉ mà vnEpacket đã gửi cho quý khách hoặc chúng tôi có thể lấy hàng theo yêu cầu. Phí lấy hàng được thỏa thuận giữa hai bên, có phí hoặc miễn phí phụ thuộc vào số lượng đơn hàng và khoảng cách từ vị trí lấy hàng đến kho của chúng tôi.

Vận chuyển đi Quốc Tế

Sau khi nhận được hàng từ Quý khách hàng, bộ phận khai thác hàng của vnEpacket sẽ kiểm tra lại một lần nữa về sản phẩm, quy cách đóng gói hàng xem đã đủ an toàn và hợp quy định của các hãng bay và nước sở tại hay chưa. Nếu chưa sẽ tư vấn trao đổi với khách để có nhưng tư vấn tối ưu, tiết kiệm nhất.

Sau khi hoàn tất mọi công đoạn cần thiết, chúng tôi sẽ đưa hàng qua đến cảng để thực hiện việc khai báo thông quan, cập nhật lên hệ thống mã tracking để quý khách có thể theo dõi hành trình đơn hàng của mình.

Cam kết từ vnEpacket

Thời gian giao hàng 

Đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng thời gian như đã thỏa thuận trong hợp đồng ký kết với khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng thời gian là yếu tố quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu kinh doanh của khách hàng, và chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Đúng trạng thái ban đầu

Chúng tôi cam kết hàng hóa đến tay khách hàng đúng trạng thái ban đầu, tránh bất kỳ tình trạng hư hỏng hay mất mát nào trong quá trình vận chuyển. Do chúng tôi luôn kiểm tra lại, đóng gói và bảo vệ hàng hóa một cách cẩn thận trước khi vận chuyển.

Lưu kho và giao lại hàng

Chúng tôi miễn phí thời gian lưu kho trong vòng 30 ngày nếu vì 1 lý nào đó hàng chưa thể phát đến tay khách hàng. Và tiếp tục giao lại hàng theo yêu cầu của khách hàng với một khoản phí đã được thống nhất với quý khách hàng trước khi thực hiện.

All in one