Chuyển Phát Nhanh FBA Amazon

Chuyển Phát Nhanh FBA Amazon

Chuyển phát nhanh FBA Amazon là áp dụng hình thức giao hàng ePacket đến các kho chỉ định của Amazon. Thông thường với các nhà bán hàng tại Việt Nam thì hay sử dụng giao hàng đến kho của Amazon tại Mỹ là nhiều nhất, ít hơn một chút là giao đến kho của Amazon tại Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha.

Việc giao hàng đến các kho này chính là các hình thức giao hàng ePacket đến Mỹ hoặc Châu Âu. Tùy thuộc vào nhu cầu, mời quý khách tham khảo bảng giá giao hàng ePacket đến Mỹ hoặc Châu Âu theo chi tiết phía dưới.

Xem thêm: Chuyển Phát Nhanh Epacket

Chuyển phát nhanh FBA Amazon đến kho hàng tại Mỹ

Với hình thức này sẽ áp dụng y hình thức chuyển phát nhanh đi Mỹ, chúng tôi sẽ đảm bảo giao hàng đầy đủ, an toàn vào các kho hàng của Amazon tại Mỹ theo chỉ định của Quý khách.

Chuyển phát nhanh FBA Amazon kho hàng tại Mỹ
Kho hàng Amazon tại Mỹ

Chi tiết bảng giá: Giao hàng đến kho Amazon tại Mỹ

Chuyển phát nhanh FBA Amazon đến kho hàng tại Châu Âu

Với hình thức giao hàng này sẽ áp dụng hình thức chuyển phát nhanh đi Châu Âu, chúng tôi sẽ đảm bảo giao hàng đầy, đủ an toàn vào kho hàng của Amazon tại Châu Âu đặt tại các nước Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha theo chỉ định của Quý khách.

Chuyển phát nhanh FBA Amazon kho hàng tại Anh
Kho hàng Amazon tại Anh

Chi tiết bảng giá: Giao hàng đến kho Amazon tại Châu Âu

Đối tác vận chuyển phát nhanh FBA của Amazon tại Việt Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh FBA Amazon của vnEpacket (HPW Cargo JSC) được Amazon Việt Nam tin cậy lựa chọn khuyên dùng cho các nhà bán hàng (Sellers) tại Việt Nam.

Chuyển phát nhanh FBA Amazon của vnEpacket tại Amazon Việt Nam
vnEpaceket (HPW Cargo JSC) có mặt trên website chính thức của Amazon Việt Nam
All in one