Coffee Talk Cho Cộng Đồng Nhà Bán Hàng Etsy Việt Nam: Bùng Nổ Đơn Hàng, Giao Nhanh – Ship Mượt

Bạn đang chuẩn bị cho mùa big sale 2023 và muốn tham khảo các tips bùng nổ đơn hàng? Bạn gặp vấn đề về hải quan thu giữ đơn hàng khi ship hàng qua các đơn vị vận chuyển? Vậy thì CHƯƠNG TRÌNH COFFEE TALK “BÙNG NỔ ĐƠN HÀNG, GIAO NHANH SHIP MƯỢT” này dành cho bạn!!!

Khách mời là admin của Cộng Đồng Etsy Việt Nam

Tại chương trình coffee talk, bạn có thể giao lưu và đặt câu hỏi trực tiếp với:

  • Ms. Tuyết Nhung: Admin Cộng đồng Etsy Việt Nam, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc khi tối ưu hóa bán hàng trên sàn Etsy và các tips tăng hiệu quả bán hàng.
  • Mr. Harris Hiếu: Sale Manager của công ty HPW Cargo, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển quốc tế, sẽ mang đến giải pháp tổng thể về vận chuyển hàng ecommerce quốc tế.

Nội dung buổi Coffee Talk cho các nhà bán hàng Etsy Việt Nam

Buổi nói chuyện sẽ tập trung 2 vấn đề chính: 1 là về kinh nghiệm bán hàng trên Esty cho các nhà bán hàng tại Việt Nam; 2 là tư vấn, chia sẻ về các giải pháp vận chuyển dành cho các nhà bán hàng.

Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm bán hàng

Ms Tuyết Nhung sẽ trực tiếp chia sẻ, giao lưu, giải đáp mọi thắc mắc khi tối ưu hóa bán hàng thực chiến trên sàn Etsy và các tips tăng hiệu quả bán hàng trên sàn thương mại điện tử Etsy.

Giao lưu trao đổi kinh nghiệm và kiến thức giữa các nhà bán hàng đỉnh cao từ page Cộng Đồng Etsy Việt Nam và rất nhiều sellers đã và đang bán hàng trên Etsy.

Chia sẻ về giải pháp vận chuyển Ecommerce

Mr. Harris Hiếu: Sale Manager của công ty HPW Cargo, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển quốc tế sẽ chia sẻ tất cả các vấn đề về vận chuyển hàng hóa quốc tế cho nhà bán hàng Esty Việt Nam cũng như các nhà bán hàng quan tâm đến việc chuyển hàng đi quốc tế một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn, hợp pháp.

Thông tin chương trình

Coffee Talk Cho Cộng Đồng Nhà Bán Hàng Etsy Việt Nam

Địa điểm tổ chức

Tại: Tầng 8 – Aries Rooftop Coffee – Số 8 Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Vào lúc: 14h30 – 17h00 ngày 23/09/2023

Maps: https://goo.gl/maps/d3HcG74Vr3XPueHZA

Đơn vị tổ chức

HPW Cargo – Công ty giao nhận vận tải hàng hóa toàn cầu HP

Đăng ký tham gia Coffee Talk 

Link đăng ký tham dự: MÙA SALE 2023: BÙNG NỔ ĐƠN HÀNG, GIAO NHANH SHIP MƯỢT”: 

bit.ly/HPWCARGO

Viết một bình luận

All in one