Giới Thiệu

vnEpacket là website trực thuộc của CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI HÀNG HOÁ TOÀN CẦU HP (Viết tắt là HPW) được thành lập từ 23/09/2009 theo giấy phép đăng ký kinh doanh của sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội số: 0104178196. Cho đến nay sau gần 15 năm hoạt động chính thức, chúng tôi vẫn luôn cố gắng hết mình để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, logistic. Luôn dành được sự tín nhiệm, niềm tin ở khách hàng và hàng ngày vẫn cố gắng hết mình để mang lại dịch vụ với chất lượng ngày càng tốt hơn đến các khách hàng của mình.

Thông Tin Chi Tiết Công Ty

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI HÀNG HOÁ TOÀN CẦU HP
Tên quốc tế: HP WORLDWIDE CARGO AND LOGISTICS JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: HPW CARGO., JSC
Số GCN ĐKT: 0104178196
Mã số thuế: 0104178196 – Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận Ba Đình
Người đại diện: NGUYỄN THỊ BÍCH HÀ
Trụ sở chính: 20/26/162 phố Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Địa chỉ văn phòng giao dịch: 143-145 Nguyễn Đình Thi, Phường Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0931101808
Email: contact@vnepacket.com
Website: https://vnepacket.com/

Kể từ ngày thành lập đến nay chúng tôi vẫn không ngừng cố gắng để hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, kho bãi, các dịch vụ, nhân sự nhằm nâng cao khả năng phục vụ khách hàng và hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín cung cấp các dịch vụ vận tải hàng đầu.

Về Dịch Vụ

Chúng tôi liên tục làm việc không ngừng nghỉ để cải tiến các dịch vụ sẵn có ngày càng tốt hơn, giá cả cạnh tranh hơn và tìm hiểu những nhu cầu của khách hàng để đưa ra các dịch vụ mới phù hợp với thời đại với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Các dịch vụ chúng tôi hiện đang cung cấp gồm:

Về Khách Hàng Phục Vụ

Là đơn vị đầu mối có liên kết hợp tác sâu rộng với nhiều hãng bay, cùng các đối tác vận tải lớn nên chúng tôi là nhà cung cấp uy tín được nhiều khách hàng là các tổ chức lớn cũng như các khách hàng lẻ. Đặc biệt là trong lĩnh vực mới nổi gần đây là dịch vụ chuyển Phát Nhanh Epacket chúng tôi giành được sự tín nhiệm đặc biệt từ các nhà bán hàng tại Việt Nam trên Etsy, Amazon, Shopify, Ebay.

Về Kho Bãi, Vận Chuyển 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ chúng tôi có cả 2 kho tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh với khả năng xử lý đơn hàng chuyên nghiệp nhanh chóng, đều ở vị trí thuận tiện ra sân bay đảm bảo hàng luôn được đưa ra sân bay hàng ngày để làm thủ tục hải quan và vận chuyển đi nhanh nhất.

Hà Nội: 143-145 Nguyễn Đình Thi, P.  Thụy Khuê, Q. Tây Hồ.

Thành phố Hồ Chí Minh: 108 Hồng Hà, Phường 2, Q. Tân Bình

vnEpacket giới thiệu về kho xử lý hàng
Khu vực kho xử lý hàng tại Hà Nội

Về Đội Ngũ Nhân Sự

Đội ngũ nhân sự hùng hậu hơn 100 nhân viên của cả 2 miền Nam, Bắc kết hợp cùng nhiều đại lý, cộng tác viên được chúng tôi đào tạo hướng dẫn bài bản, chuyên sâu luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn không chỉ là cung cấp dịch vụ mà phải là đưa ra những tư vấn tốt nhất, phù hợp nhất với những nhu cầu, khả năng của từng khách hàng, qua đó đem lại những lợi ích tốt nhất cho cả hai bên.

vnEpacket giới thiệu văn phòng Hà Nội
Hà Nội: 143-145 Nguyễn Đình Thi, P.  Thụy Khuê, Q. Tây Hồ.
vnEpacket giới thiệu HCM
Thành phố Hồ Chí Minh: 108 Hồng Hà, Phường 2, Q. Tân Bình

Về Đối Tác Vận Chuyển

Chúng tôi hợp tác sâu rộng với nhiều đối tác vận chuyển hàng không lớn, uy tín để đảm bảo cung cấp được dịch vụ nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Các đối tác chính gồm: Qatar Airways, China Airlines, Ana Japan, EVA Air Cargo, Cathay Pacific, Korean Air, Fedex, Turkish Airlines, Etihad Airways.

vnEpacket giới thiệu đối tác hàng không vận chuyển
Các đối tác hàng không lớn về vận chuyển

Về Giải Thưởng Đạt Được

Là những ghi nhận về thành tích của các đối tác về những sự cố gắng làm việc chăm chỉ và nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ vnEpacket (HPW CARGO., JSC) trong quá trình làm việc, hợp tác và phục vụ khách hàng.

vnEpacket giới thiệu giải thưởng đạt được
Những giải thưởng danh giá, được chứng nhận bởi các đối tác vận chuyển

vnEpacket giới thiệu phong lưu niệm

Các Kênh Tương Tác Chính Thức

Mời quý đối tác, khách hàng theo dõi các kênh hoạt động của vnEpacket phía dưới để cập nhật về các hữu ích về dịch vụ, vận hành và tương tác để chúng tôi có thể phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Facebook Page: https://www.facebook.com/vnepacket/

Youtube: https://www.youtube.com/@vnepacket/

Instagram: https://www.instagram.com/vnepacket/

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/vnepacket/

Pinterest: https://www.pinterest.com/vnepacket/

TikTok: https://www.tiktok.com/@vnepacket/

Twitter: https://twitter.com/vnepacket/

All in one