Quy Trình Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế

Để quý khách dễ dàng tiếp cận thông tin, dễ dàng tham khảo thông tin và tương tác một cách hiệu quả nhất khi làm việc với chúng tôi. Xin mời quý khách xem quy trình làm việc chi tiết của vnEpacket.

Quy Trình Dịch Vụ Chuyển phát nhanh quốc tế

Liên Hệ Báo Giá 

Liên hệ với chúng tôi qua bất cứ phương thức nào tiện nhất cho Quý khách tại đây để yều cầu báo giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về chi phí, thời gian và các điều kiện vận chuyển phù hợp nhất. 

Booking Và Đóng Gói

vnEpacket sẽ tư vấn, hướng dẫn đóng gói hàng đúng quy cách, tạo mã vận đơn, cung cấp mã tracking Quý khách hàng để theo dõi hành trình đơn hàng.

Gửi Hàng Đến vnEpacket

Sau khi đã hoàn thành bước 2, Quý khách chuyển hàng đến các kho chỉ định của vnEpacket tại Hà Nội hoặc TP HCM. Với khách gửi hàng thường xuyên và số lượng lớn, chúng tôi sẽ có nhân viên lấy hàng Miễn Phí.

Làm Thủ Tục Hải Quan

Thủ tục hải quan xuất khẩu hàng từ Việt Nam và nhập khẩu vào các nước đến đều là chính thống và đúng trình tự pháp luật để đảm bảo an toàn. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho việc khai báo hải quan, như mô tả sản phẩm, số lượng, giá trị và mã HS. 

  • vnEpacket sẽ kiểm tra kỹ và đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng không vi phạm các luật pháp của quốc gia xuất phát hoặc quốc gia đích, như hàng giả, hàng cấm, hàng nguy hiểm… và được vận chuyển an toàn đến quốc giá đích. 
  • Dịch vụ của chúng tôi cũng minh bạch về các chi phí, thuế và các khoản phí liên quan. Chúng tôi cam kết đồng hành và có trách nhiệm xử lý bất kỳ phát sinh nào xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến tay khách hàng tại nước giao.

Giao Hàng Đến Người Nhận 

Hàng của Quý khách sẽ được giao đến địa chỉ người nhận trong vòng từ 5 đến 7 ngày sau thông quan. Quý khách theo dõi trực tiếp lịch trình di chuyển của hàng hóa tại Website của vnEpacket tại đây: https://vnepacket.com/tracking/

All in one