Ra Mắt Website Về Chuyển Phát Nhanh Epacket

Tháng 7/2023 chính thức ra đời trang website vnepacket.com chuyên về mảng dịch vụ chuyển phát nhanh epacket.

15 năm kinh nghiệm

Cho đến nay sau gần 15 năm hoạt động chính thức trong lĩnh vực vận tải, logistics. CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI HÀNG HOÁ TOÀN CẦU HP (hay gọi là HPW) luôn giành được sự tín nhiệm, niềm tin của khách hàng và các đối tác. 

Mạng lưới đối tác và đại lý lớn trên toàn thế giới

Theo thời gian với những nỗ lực làm việc không biết mệt mỏi của đội ngũ HPW. Chúng tôi đã tạo ra được 1 hệ thống mạng lưới các đối tác là các hãng bay, các đại lý về khai thác hàng và các đơn vị vận chuyển lớn giúp chúng tôi tối ưu được nguồn lực và chi phí. Qua đó đem lại những sản phẩm dịch vụ tối ưu nhất đến các khách hàng của mình.

Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Được sự tin tưởng của quý khách hàng gần xa và với mong muốn mở rộng quy mô, đẩy mạnh phát triển phục vụ nhu cầu của thị trường chuyển phát nhanh quốc tế và chuyển phát nhanh thương mại điện tử (TMĐT). Tận dụng những nguồn lực ưu thế sẵn có hiện tại với dịch vụ và giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi mở rộng và khai thác mạnh mẽ các mảng dịch vụ chuyển phát nhanh epacket gồm:

Tối ưu chi phí, đẩy mạnh hợp tác

Việc ra mắt website là một cơ hội lớn để vnEpacket có thể phục vụ Quý khách hàng tốt hơn, do có thể tương tác trực tiếp với khách, truyền tải được những thông tin hữu ích đến các khách hàng về sản phẩm và dịch vụ cụ thể riêng về vận chuyển cũng như các kiến thức về các sàn thương mại điện tử lớn trên thế giới. Qua đó giúp khách hàng có những thông tin chính thống, rõ ràng tiếp cận nhanh, chính xác, tối ưu được nguồn lực chi phí để hoàn thành những mục tiêu kinh doanh.

Viết một bình luận

All in one